Meistaradeildin 2012 Lið Top Reiter / Ármót

13.01.2012 - 12:06
Síðasta liðið sem við kynnum til leiks er lið Top Reiter / Ármóts. Liðsstjóri hjá þeim er Guðmundur Björgvinsson og með honum eru þeir Jakob Sigurðsson, Sigurður Óli Kristinsson og Þorvaldur Árni Þorvaldsson.
 
Guðmundur Björgvinsson, liðsstjóri, er tamningamaður FT. Hann rekur tamningastöð á Ingólfshvoli, Ölfusi. Guðmundur er Landsmótssigurvegari, hefur setið nokkrum sinnum í íslenska landsliðinu og hefur verið að gera góða hluti í kynbótasýningum.

Jakob S Sigurðsson er tamningamaður og reiðkennari frá Hólaskóla. Hann rekur tamningastöð að Steinsholti, Hvalfjarðarsveit. Hann hlaut knapaverðlaun FT á LM2008, Íslandsmeistari í slaktaumatölti 2010 og hefur jafnframt verið að gera góða hluti jafnt í kynbótasýningum sem og á keppnisvellinum á undanförnum árum.

Sigurður Óli Kristinsson stundar tamningar og þjálfun að Fákshólum, Ásahrepp. Sigurður hefur átt góðu gengi að fagna í keppni á undanförnum árum og riðið til úrslita á landsmótum og Íslandsmótum ásamt því að vera að gera góða hluti í kynbótasýningum.

Þorvaldur Árni Þorvaldsson er tamningamaður og reiðkennari frá Hólaskóla.
Hann stundar tamningu og þjálfun að Hvoli í Ölfusi. Þorvaldur er margfaldur Íslandsmeistari, hefur átt sæti í íslenska landsliðinu og verið í toppbaráttunni bæði í gæðinga- og íþróttakeppni á undanförnum árum.

Að Ármótum á Rangárvöllum er eitt glæsilegasta hrossaræktar- og ferðaþjónustubýli á Íslandi. Þar er stunduð metnaðarfull hrossarækt ásamt því að boðið er upp á að taka hryssur og stóðhesta í uppeldi, sumarbeit og/eða vetrarfóðrun. Þar er einnig boðið upp á skotveiði, stangveiði og sérstakar ævintýraferðir ásamt því að taka á móti hópum í gistingu, grillveislur, ráðstefnur og aðrar uppákomur.

Verslunin Top Reiter var opnuð í desember 2007. Þar er að finna flest allt sem þarf til hestamennskunnar. Verslunin kappkosar að bjóða faglega og persónulega þjónustu í fallegu umhverfi. Heimasíða Top Reiter er www.topreiter.is.