Standpínukeppnin hafin

Bless jú segjast vera með stærsta Böllinn

27.02.2013 - 11:43
Þá er hin alræmda Standpínukeppni hafin á milli hestafréttamiðla sem fjalla um okkar einstaka íslandshestasport. Hestafréttir hafa alla tíð verið vinsælalsti vefurinn og er það sýnilegt á vef Modernus.
 
Slefberarnir á Blessjú (Isibless) segjast vera langvinsælastir eins og framm kemur í frétt hjá þeim sem sést hér að neðan en sýna það ekki þó svo að vefurinn sé í mælingu á google-analytics.com.

Á meðan Blessjú (Isibless) sýna ekki á sér BÖLLINN þá er það dagljóst að Böllur Hestafrétta er sá stærsti. Vefur Hófapressunnar er einnig í mælingu á google-analytics.com og Blessjú segjast vera með fleirri heimsóknir en hann án þess að vita það, menn fara ekki í standpínukeppni nema að taka út á sér BÖLLINN.

Guð verði með ykkur
 

Birt í dag á Blessjú 27.02.2013